FAM INTORIER
“Không gian đẹp, cuộc sống tươi”

Được thành lập vào năm 2012, FAM Interior là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực trên toàn quốc. Bằng tất cả sự tâm huyết, sự nhiệt nhiệt tình, sự sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và từng ngày phát triển hơn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Cùng với đội ngũ năng động, trẻ trung và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà. Đến với FAM Intorier, bạn chắc chắn sẽ hài lòng không gian sống của mình.

IMG 7744 1
Weblayout2
THIẾT KẾ NỘI THẤT

Sự sáng tạo trong thiết kế nội thất là điều tất yếu, do đó nhằm tạo ra những không gian sống ấn tượng, mang đậm dấu ấn của từng khách hàng. Đội ngũ thiết kế của FAM INTERIOR luôn liên tục cập nhật xu hướng mới và cho ra các ý tưởng cô cùng độc đáo.

TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI
Giới Thiệu Doanh Nghiệp FAM Interior
THI CÔNG NỘI THẤT

Bằng kiến thức, kinh nghiệm và năng lực vượt trội trong lĩnh vực thi công nội thất cùng hệ thống quản lý toàn diện, FAM Interior đã chứng minh được về chất lượng và tiến độ cho hàng loạt những dự án quy mô lớn.

TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN THI CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
z5079037463418 33b90c2a0f8c1ff56da0ba6075b2a9d0
SẢN XUẤT

Tự hào với xưởng sản xuất riêng biệt, nơi mọi ý tưởng thiết kế được hiện thực hóa. Đây không chỉ là nơi chế tác ra các sản phẩm nội thất ấn tượng và độc đáo, mà còn là nơi thể hiện sự tận tâm và khéo léo trong từng chi tiết sản phẩm.

TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH & XƯỞNG SẢN XUẤT
Giới Thiệu Doanh Nghiệp FAM Interior 2